Giao hàng tận nơi với các đơn hàng từ 200k (phí ship tùy theo khu vực) - Giá sản phẩm được cập nhật lần cuối vào ngày 20-05-2024

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 24
Trong ngày: 124
Trong tuần: 2239
Lượt truy cập: 12186869


Lượt xem: 19761

23-12-2014 19:59

SIÊU THỊ GIÁ SỈ NGUYENHANG.VN

Trong cuộc sống hiện nay thứ quý giá nhất mà chúng ta luôn luôn thiếu đó chính là thời gian. Chính vì vậy, siêu thị mini nguyenhang.vn đã ra đời với mục tiêu là giúp các bạn tiết kiệm được tối đa thời gian.

Nay bạn đã có thể mua sắm bất kể thời điểm nào, bất kể nơi đâu, chỉ cần có internet.

Ngoài sự tiện lợi tối đa, siêu thị mini nguyenhang.vn còn cam kết đảm bảo hàng hóa luôn luôn có chất lượng tốt nhất, đồng thời giá cả cũng sẽ hợp lý nhất.

Siêu thị mini nguyenhang.vn luôn nỗ lực để càng ngày càng tốt hơn với các tiêu chí "Tiện Lợi - Chất Lượng - Hợp Lý".

Hãy để siêu thị mini nguyenhang.vn sát cánh cùng bạn.

 

 

Điều khoản sử dụng

Thỏa thuận thanh toán

nguyenhang.vn chấp nhận mọi hình thức thanh toán như tiền mặt, trả bằng phiếu mua hàng do nguyenhang.vn phát hành, chuyển khoản, gửi tiền bưu điện, hoặc gửi chành xe, gửi người quen… Quý Khách sẽ chọn hình thức thanh toán nào thuận tiện nhất khi đặt hàng online, hoặc khi nguyenhang.vn nhận / liên hệ xác nhận đơn đặt hàng với Quý Khách.

Thông thường, ngoại trừ những trường hợp có thỏa thuận đặc biệt, Quý Khách sẽ thanh toán trước, hoặc thanh toán khi nhân viên nguyenhang.vn giao hàng trực tiếp. Quý Khách nên yêu cầu người giao hàng cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ cần thiết khi thanh toán trực tiếp, hoặc lưu giữ các chứng từ thanh toán nếu thanh toán thông qua một đơn vị thứ ba (ví dụ như ngân hàng...).

Hóa đơn thanh toán và Phiếu giao hàng Quý Khách nên lưu giữ để đối chiếu khi cần thiết (ví dụ khiếu nại về hàng hóa, …)

 

Phí giao hàng tận nơi

Phí giao hàng sẽ được áp dụng tùy theo khu vực, và tùy theo đơn hàng.

 

Chính sách giao hàng

Hàng hóa Quý Khách đặt mua, sẽ được nguyenhang.vn giao đến tận nơi bằng hình thức nhân viên giao hàng trực tiếp hoặc thông qua các đơn vị chuyển phát, và mức phí giao hàng được áp dụng theo qui định của mục “Phí giao hàng”.

Trường hợp sử dụng các dịch vụ chuyển phát, trách nhiệm về: thời gian giao hàng, bảo quản hàng hóa, liên hệ giao hàng và trách nhiệm bồi thường (nếu có), sẽ chiếu theo các qui định và mức phí dịch vụ mà Quý Khách đồng ý mua của đơn vị chuyển phát để chuyển phát lô hàng đó. Quý Khách cần hiểu rõ các qui định của đơn vị chuyển phát trước khi đồng ý mua dịch vụ.

Nếu Quý Khách yêu cầu giao hàng bằng các phương tiện khác (như chành xe, gửi xe khách, xe tải, gửi người quen…) chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đóng gói tốt nhất có thể, nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa sau quá trình vận chuyển (bẩn, ướt, vỡ…) và không bảo đảm số lượng hàng hóa cụ thể bên trong (vì các đơn vị này chỉ nhận theo kiện, theo thùng).

Trong mọi hình thức giao hàng (nhân viên nguyenhang.vn giao hàng trực tiếp, thông qua đơn vị chuyển phát, gửi theo xe, chành, người quen… sau đây được gọi tắt là bên giao) đã được sự đồng ý của Quý Khách; Bên giao đã thực hiện đúng qui trình giao hàng mà không gặp được bên nhận (Quý Khách, hoặc người được Quý Khách chỉ định, hoặc người chịu trách nhiệm thanh toán – nếu có) ; hàng hóa sẽ được chuyển trả lại bên giao. Nếu có yêu cầu giao lần nữa, Quý Khách nên có những điều chỉnh cần thiết (nếu thông tin chưa chính xác) và rất có thể Quý Khách phải chịu phí giao hàng lần thứ hai.

nguyenhang.vn sẽ thỏa thuận giờ giao hàng cụ thể với Quý Khách khi liên lạc xác nhận đơn hàng. Các trường hợp đặc biệt khác, chúng tôi sẽ thỏa thuận với Quý Khách thời điểm giao hàng hợp lý.

Đổi hàng, trả hàng

Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng như: đúng chủng loại, đủ số lượng, chất lượng bên ngoài tốt, sản phẩm không quá hạn sử dụng... trước khi nhận hàng. nguyenhang.vn được miễn trừ trách nhiệm đổi hàng, trả hàng sau khi Quý Khách đã hoàn tất việc giao nhận hàng.

Trường hợp việc giao hàng được thực hiện thông qua các đơn vị vận chuyển (không do nhân viên nguyenhang.vn giao hàng trực tiếp), thì việc ký xác nhận vào các chứng từ của đơn vị vận chuyển, có giá trị tương đương với việc Quý Khách hoàn tất việc giao nhận hàng của nguyenhang.vn.

Khi phát hiện hàng hóa không đúng yêu cầu hoặc không đạt chất lượng, Quý Khách có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên giao hàng yêu cầu thực hiện đúng đơn hàng, đổi, trả, hay từ chối nhận hàng, hoặc liên lạc trực tiếp với nguyenhang.vn theo các thông tin trên phiếu giao hàng (hay trên website) để được giải quyết thỏa đáng.

 

Chính sách giá bán

(1) Nếu có khuyến mãi đặc biệt, hệ thống vẫn tạm tính với giá trị niêm yết. nguyenhang.vn sẽ chủ động điều chỉnh khi liên hệ xác nhận đơn hàng với Quý Khách.

(2) Giá bán có thể do nguyenhang.vn thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

(3) Giá bán trên website nguyenhang.vn chỉ áp dụng cho các đơn hàng đặt trực tiếp trên website.

Chính sách bán hàng

Tất cả các sản phẩm của nguyenhang.vn đều được niêm yết giá bán cụ thể bằng tiền đồng Việt Nam. Giá bán do nguyenhang.vn niêm yết có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

nguyenhang.vn chỉ bán hàng online, không bán trực tiếp tại cửa hàng.

Các Phiếu Mua Hàng có nhiều mệnh giá, được dùng để thanh toán khi mua hàng hóa tại nguyenhang.vn, vui lòng xem các qui định chi tiết in trên Phiếu Mua Hàng.

Trường hợp nhà sản xuất / nhà cung cấp thay đổi mẫu mã hoặc chủng loại hàng hóa, mà nguyenhang.vn chưa kịp cập nhật lên website ; hoặc trường hợp hàng hóa Quý Khách đặt mua chưa nhập về kịp... khi Quý Khách đặt hàng, nguyenhang.vn sẽ xác nhận / thỏa thuận với Quý Khách trước khi giao hàng. Trường hợp Quý Khách phát hiện hàng giao không đúng với hình ảnh trên website nguyenhang.vn, vui lòng phản ánh trực tiếp với nhân viên giao hàng hoặc liên lạc trực tiếp với nguyenhang.vn theo các thông tin trên phiếu giao hàng (hay trên website) để yêu cầu đổi / trả lại theo nhu cầu của Quý Khách.

Khi đặt hàng, Quý Khách cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho Nguyenhang.vn trong việc xử lý và thực hiện đơn hàng. Trong bất cứ trường hợp nào, Nguyenhang.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v... do Quý Khách cung cấp thông tin không chính xác.

Trong trường hợp có cơ sở để tin rằng các đơn hàng Quý Khách đặt không với mục đích mua hàng thực sự, hoặc các đơn đặt hàng không rõ ràng, nguyenhang.vn có quyền từ chối phục vụ các đơn hàng đó.

Đơn đặt hàng chỉ được coi là hoàn tất và nguyenhang.vn phải có trách nhiệm thực hiện sau khi: nguyenhang.vn liên lạc được với Quý Khách để xác nhận đơn hàng (xác nhận thông tin khách hàng, thông tin mặt hàng, số lượng, giá bán, khuyến mãi, giao hàng, thời gian giao hàng, điều kiện giao hàng, phí giao hàng…). nguyenhang.vn được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp Quý Khách đặt hàng thông qua website nguyenhang.vn nhưng không có bất kỳ sự liên lạc xác nhận đơn hàng nào từ nguyenhang.vn, bởi vì rất có thể chúng tôi chưa nhận được đơn hàng của Quý Khách (có thể do đường truyền, do thao tác, hoặc do lỗi kỹ thuật). Như vậy, sau tối đa 24h kể từ khi Quý Khách đặt hàng, mà Quý Khách không nhận được bất cứ phản hồi nào từ nguyenhang.vn, xin phiền Quý Khách gọi trực tiếp cho chúng tôi để báo cho chúng tôi kiểm tra. Xin chân thành cảm ơn Quý Khách.

Là khách hàng của nguyenhang.vn, Quý Khách thường xuyên được hưởng nhiều chương trình khuyến mại / ưu đãi chung của nguyenhang.vn… vui lòng thường xuyên theo dõi trang tin tức của nguyenhang.vn để nắm bắt thông tin sớm nhất.

 

Bảo mật cá nhân

Website bán hàng trực tuyến nguyenhang.vn cam kết bảo mật các thông tin riêng tư của Quý Khách. Khi Quý Khách đặt hàng trên website nguyenhang.vn có nghĩa là Quý Khách đã đồng ý với chính sách mà Nguyenhang.vn thực hiện theo mô tả dưới đây:

(1) Khi đặt hàng trên nguyenhang.vn, Quý Khách cần nhập thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ thanh toán, địa chỉ giao hàng v.v... nguyenhang.vn có thể từ chối thực hiện những đơn hàng mà thông tin không được cung cấp đầy đủ.

(2) Những thông tin cá nhân mà Quý Khách cung cấp nhằm giúp Nguyenhang.vn liên lạc xác nhận đơn đặt hàng và giao hàng được dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể sử dụng các thông tin đó để thông báo đến Quý Khách những chương trình khuyến mãi, quà tặng, hay các sự kiện đặc biệt (nếu có).

(3) nguyenhang.vn cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của Quý Khách cho bất kỳ bên thứ ba nào mà chưa có sự đồng ý của Quý Khách; nhằm đảm bảo quyền riêng tư của Quý Khách. Ngoại trừ các trường hợp đặc biệt theo yêu cầu của các cơ quan công quyền.

Thỏa thuận sử dụng

Khi truy cập tới website nguyenhang.vn., Quý Khách có trách nhiệm tự trang bị tất cả phần cứng, phần mềm, số điện thoại hoặc các thiết bị liên lạc khác và/hoặc dịch vụ kết nối internet và truy cập tới nguyenhang.vn. Đồng thời có trách nhiệm trả mọi khoản phí truy cập internet, phí điện thoại hoặc các khoản phí khác phát sinh trong quá trình kết nối internet và truy cập tới website nguyenhang.vn.

Quý Khách đồng ý chỉ truy cập và dùng website Nguyenhang.vn với các mục đích hợp pháp như tham khảo thông tin, đặt mua hàng hoặc sử dụng các dịch vụ do nguyenhang.vn cung cấp. Quý Khách có trách nhiệm về việc hiểu biết và tuân thủ mọi điều luật, các quy chế, quy tắc và các quy định gắn liền với:

(1) Việc Quý Khách sử dụng dịch vụ, hàng hoá do website nguyenhang.vn cung cấp.

(2) Phương tiện liên lạc mà nhờ đó, Quý Khách nối modem, máy tính hoặc các thiết bị khác của Quý Khách tới website Nguyenhang.vn


Truy cập tới website nguyenhang.vn, Quý Khách đồng ý sẽ không:

(1) Hạn chế hoặc ngăn cản người khác sử dụng và hưởng các tính năng mà nguyenhang.vn cung cấp.

(2) Gửi hoặc chuyển các thông tin bất hợp pháp, phản động, liên quan đến chính trị ; đe doạ, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu khích ; khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm ; hoặc bất kỳ loại thông tin không đứng đắn nào, bao gồm nhưng không giới hạn việc truyền bá tin tức góp phần hay khuyến khích hành vi phạm tội, gây ra trách nhiệm pháp lý dân sự hoặc vi phạm luật bất kỳ của một địa phương, quốc gia, hay luật quốc tế nào.

(3) Gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp.

(4) Gửi hoặc chuyển thông tin, phần mềm hoặc tài liệu bất kỳ có chứa virus hoặc một thành phần gây hại khác làm ảnh hưởng đến sự vận hành của hệ thống nguyenhang.vn.

(5) Thay đổi, làm hư hại hoặc xoá nội dung bất kỳ trên website nguyenhang.vn (ngoại trừ các nội dung thuộc sở hữu của Quý Khách), hoặc gây trở ngại cho những người khác truy cập tới website nguyenhang.vn


Mua hàng trên trên website Nguyenhang.vn, Quý Khách đồng ý rằng:

(1) Chấp nhận các chính sách bán hàng của nguyenhang.vn và tuân thủ các quy định về giao nhận, vận chuyển, thanh toán, trả hàng đã được đăng tải công khai tại mục “Điều khoản sử dụng” trên trang “Giới thiệu” của website nguyenhang.vn.

(2) Cam kết trách nhiệm thanh toán theo quy định của hình thức thanh toán mà Quý Khách chọn lựa khi thực hiện đặt mua hàng.


Những thay đổi điều khoản sử dụng

Nếu chúng tôi có những thay đổi về cách thức sử dụng thông tin cá nhân của Quý Khách, chúng tôi sẽ thông báo bằng cách đăng thông báo ở vị trí dễ nhận thấy nhất trên trang web nguyenhang.vn. Quý Khách đồng ý rằng, thông báo được đăng như vậy sẽ được coi như là bản thông báo đầy đủ và thỏa đáng cho Quý Khách về những thay đổi nói trên. Quý Khách đồng ý rằng nếu tiếp tục sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sau khi có sự sửa đổi đó, điều đó có nghĩa là Quý Khách chấp nhận và đồng ý qui định được sửa đổi. Trường hợp Quý Khách không đồng ý với những thay đổi trong bản qui định mới, Quý Khách có quyền gửi thông tin không đồng ý cho nguyenhang.vn thông qua công cụ có sẵn kèm trong bản thông báo được đăng.

Tại từng thời điểm, chúng tôi có thể đăng tải, chỉnh sửa, thêm, bớt các nội dung của ĐKSD này theo tình hình thực tế hoạt động, mà không cần báo trước cho Quý Khách. Quý Khách đồng ý rằng nếu Quý Khách tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau khi ĐKSD được cập nhật, việc đó có nghĩa là Quý Khách đã chấp nhận theo bản ĐKSD đã được cập nhật.

 

 

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
31-08-2021 03:32:06 Crawlergo

Crawlergo

Trả lời

 
31-08-2021 03:28:06 Crawlergo

Crawlergo

Trả lời

 
29-10-2018 10:58:32 Nguyen Le Hai Mi

Hi ! Minh muốn xin đại chỉ kho hàng của bên siêu thị để đến trực tiếp lấy hàng luôn có được không ạ ?!  
Bạn có thể gửi trực tiếp qua mail cho minh. Mình xn cảm ơn !!!


Trả lời

29-10-2018 21:09:08 admin

Bên mình hiện chỉ bán online nha bạn

Trả lời


 
16-11-2016 23:01:55 Nguyễn Kim Cương

Hi, ST mini Nguyễn Hằng!

Mình muốn xin chào hàng tất cả dòng sp MaoBao: chất làm sạch lồng máy giặt, nước giặt kháng khuẩn, nước giặt cao cấp, nước giặt cổ áo, một số sp lau sàn đậm đặc tiết kiệm... Nếu được có thể cho mình cuộc hẹn để test mẫu + chào hàng trực tiếp chứ? 

Thanks and best regards,
 
Nguyễn Kim Cương

HP: 0122.319.2228

Email: diamondnguyen87@yahoo.com.vn
Công ty TNHH Mao Bảo Việt Nam
Address: Tầng 10, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Trả lời

23-11-2016 21:47:59 admin

Bạn gửi thông tin qua email nha.

Trả lời


 

Hotline: 0908.431.342

Zalo: 0908.443.733

sieuthinguyenhang@gmail.com

paypal_button2

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Copyright © 2013-2024  nguyenhang.vn - All rights reserved
Bản quyền thuộc nguyenhang.vn

Đơn vị chủ quản : Hộ kinh doanh Nguyen Hang - Số ĐKKD : 41C8017360 do UBNN Quận 03 cấp ngày 13/09/2017

Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Tuấn Anh - 0908.431.342

20150827110756dathongbao